MUỐN BÁN HÀNG TRÊN TIKTOK SHOP NHƯNG:

- Không biết dựng video sáng tạo nội dung thu hút người xem
- Đã triển khai TikTok Shop nhưng không mang lại lợi nhuận
- Gặp lỗi khi triển khai TikTok Shop

Workshop "GIẢI MÃ TIKTOK SHOP - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG" sẽ giúp bạn định hướng chủ đề rõ ràng để xây dựng kênh TikTok Shop chuẩn bán hàng.

HIỂU RÕ TIKTOK SHOP

- Tổng quan về TikTok & TikTok Shop
- Bối cảnh TikTok Shop tại thị trường Việt Nam
- Xây dựng kênh TikTok chuẩn bán hàng
- Nâng cấp gian hàng TikTok Shop mùa Sales
- Case Study thực tiễn

HỎI ĐÁP VÀ CHIA SẺ

- Trao đổi và chia sẻ các lỗi dễ gặp phải khi xây dựng kênh
- Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên TikTok Shop.
- Bỏ túi các bí kíp xây dựng kênh content hấp dẫn người xem

THÔNG TIN WORKSHOP

ThS NGUYỄN XUÂN DUY

• Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Marketing của Trường Đại học Solvay Brussels, Bỉ.
  • Hơn 9 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing, 7 năm tại các vị trí quản lý cấp cao.
  • Hiện đang là CGO tại Byte Media

Các vị trí từng đảm nhiệm:

• Vị trí Giám Đốc Điều Hành tại ng ty OhYeah Communications,
  • Giám Đốc Việt Nam của hệ thống bệnh viện MD24 tại Arizona US.
  • Chịu trách nhiệm thiết kế và hoạch định chiến lược quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp đối tác; giám sát các dự án và đưa ra các giải pháp truyền thông Marketing.

Các công ty đã cộng tác làm việc: NETGAME ASIA, ADT Digital, FPT Online, Ohyeah Communication, MD24 House Call, IPP Advertising.

Đạo diễn Nguyên Trần

• Đạo diễn 2 bộ phim nổi tiếng: Giấc Mộng Đêm hè và Gia Đình Phép Thuật.
  • Ngoài ra, diễn giả đảm nhiệm biên kịch, biên tập cho nhiều  sitcom, series phim ngắn: San sẻ yêu thương, Giấc Mộng Đêm Hè, Sitcom Năm Tháng Đôi Mươi, Sui Gia Là Vàng Son, Mùa Xuân, series phim ngắn Dọc Đường Đen Trắng, Chỗ Chỉ Có Một Người, Kí Ức Tuổi Thơ, Anh và Em, Con Trai và Con Gái.
  • Đến với Workshop diễn giả đạo diễn Nguyên Trần sẽ chia sẻ đầy thực tế về những kinh nghiệm và chiến lược thành công trong việc xây dựng kịch bản, content trên TikTok Shop.

THAM DỰ MIỄN PHÍ

Wordshop sẽ bắt đầu sau