Nếu bạn muốn biết

"LÀM NHƯ THẾ NÀO?", "CÓ GÌ MỚI?" "KHI NÀO?" và hàng trăm câu hỏi về BHXH
Hãy chuẩn bị câu hỏi và tham gia ngay buổi workshop "BHXH TỪ A -Z" để được giải đáp và thảo luận cùng chuyên gia đầu ngành ngay nhé

NỘI DUNG CHÍNH

CẬP NHẬT !!!​

2022 là thời điểm để hệ thống BHXH có nhiều thay đổi cập nhật mới về chế độ thai sản, ốm đau, chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí,... khiến doanh nghiệp và chính NLĐ gặp nhiều vướng mắc.

THƯỜNG GẶP + GIẢI ĐÁP​

Cũng trong workshop Giảng viên cùng tham gia trao đổi và giải đáp các trường hợp thường gặp khi giải quyết BHXH cho NLD và cả những vấn đề của doanh nghiệp với BHXH

CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

GV THÁI TÀI

Quản lý Nhân sự tại Công ty Cổ phần Long Hậu

 

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác Quản trị Nhân sự với các doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề khác nhau như: kinh doanh thương mại, sản xuất, thương mại điện tử, công nghệ thông tin.

Diễn giả Thái Tài từng đảm nhiệm vị trí Quản lý Nhân sự tại các công ty như: Công ty Cổ phần FPT Miền Nam, Công ty TNHH Thương mại RPB và hiện nay là tại Công ty Cổ phần Long Hậu.

Ngoài các kiến thức chuyên sâu về Quản trị Nhân sự, Diễn giả luôn đem đến cho học viên những câu hỏi thực hành thực tế, cách giải quyết nhân sự thực tại các doanh nghiệp, để từ đó các học viên có thêm kiến thức, trải nghiệm thực tế với nghề Hành chính Nhân sự hoặc tự đưa ra giải pháp cho từng vấn đề đã gặp phải.

ĐĂNG KÝ NGAY

THAM DỰ MIỄN PHÍ

Wordshop sẽ bắt đầu sau
Ngày
Giờ
Phút
Giây
HOTLINE HỖ TRỢ