CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ?

- Chưa cập nhật thay đổi mới nhất trong BHXH năm 2024.
- Mắc phải các sai sót khi thực hiện nghiệp vụ về BHXH.
- Thường xuyên gặp lỗi trong quá trình thanh tra BHXH, thanh tra Lao động.

CHƯƠNG TRÌNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

✔️ Cập nhật thay đổi mới nhất của BHXH năm 2024.
✔️ Doanh nghiệp cần thực hiện mức lương hưu , thời gian đóng BHXH, trợ cấp BHXH... như thế nào cho đúng khi có Luật mới .
✔️ Hạn chế những lỗi thường gặp khi thực hiện nghiệp vụ về BHXH.
✔️ Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ khi có thanh tra BHXH, thanh tra Lao động.
✔️ Các sai sót cần tránh trong quá trình thanh tra BHXH, thanh tra phòng Lao động.
✔️ Xử lí các tình huống sai phạm về kê khai thuế với cơ quan BHXH.

✔️ Luật mới được áp dụng như thế nào?
✔️ Thảo luận những vấn đề nào cần lưu ý khi làm việc với cơ quan BHXH?
✔️ Bí kíp xử lí những sai sót khi thực hiện nghiệp vụ.
✔️ Giải đáp lỗi sai trong việc đối chiếu các khoản thu chi với sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.

ThS. Nguyễn Quang Thuận

Với gần 15 năm làm việc thực tế tại Bảo hiểm xã hội Tp. Hồ Chí Minh, ở vị trí nghiệp vụ Quản lý Thu, Thanh tra- Kiểm tra và Truyền thông, mỗi năm có gần 1.000 giờ giảng thực tế nghiệp vụ về pháp luật Lao động, Tiền lương và Bảo hiểm xã hội. Hiện ông đang tham vấn chính sách pháp luật về Lao động, Tiền lương và Bảo hiểm xã hội cho các Tập đoàn, Tổng ng ty lớn trên địa bàn toàn quốc. Tham gia coaching tại các doanh nghiệp, trung tâm, hệ thống đào tạo thực tế. Qua nội dung các khoá học giúp cho các học viên học nghề Nhân sự, Tiền lương và phúc lợi thành thạo lý thuyết và thực hành nghiệp vụ trên phần mềm kê khai Ivan.

Là báo cáo viên tham gia chia sẻ kiến thức pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN tại Hội nghị đối thoại doanh nghiệp do Uỷ ban nhân dân Quận 1, Bình Thạnh và Nhà Bè tổ chức. Tham gia tập huấn, chia sẻ nghiệp vụ trực tiếp cho các cán bộ viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Kiên Giang và Cà Mau. Giảng dạy các lớp nghiệp vụ Tiền lương, định mức lao động và BHXH, BHYT, BHTN cho cán bộ chủ chốt ng đoàn ngành y tế Long An và các lớp do Liên đoàn lao động tỉnh Long An tổ chức.

ThS. Nguyễn Quang Thuận đã tham gia xây dựng và tham vấn nội dung chương trình đào tạo nghiệp vụ BHXH thực hành cho sinh viên chất lượng cao Đại học Tài chính – Marketing.

Là diễn giả chia sẻ những nội dung của Nghị định 38/NĐ-CP quy định lương tối thiểu vùng trên kênh “Những câu chuyện về thuế” của Vtax.

Quà tặng hấp dẫn độc quyền BMG

THÔNG TIN KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Thời gian đăng ký khóa học chỉ còn:

Ngày
Giờ