Nếu bạn đang là

Bạn đang là một HRM, hay là một nhân viên Nhân Sự bình thường. Và bạn đang muốn trở thành một HRBP chuyên nghiệp, nhưng bạn chưa biết rõ HRBP cần gì?, cần có năng lực tương ứng như thế nào? Không sao cả, hãy xem bài viết dưới và so sánh với năng lực mình đang có để có thể tự đánh giá mình còn đang thiếu năng lực nào nhé.

KHOÁ HỌC ONLINE -FREE

BÍ KÍP THÀNH CÔNG HRBP

BÍ KÍP THÀNH CÔNG HRBP Là khóa học được rút kết từ hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn Quản trị nguồn nhân lực tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Chương trình do TS. Nguyễn Định nguyên Giám đốc Nhân sự Trail of Indochina Group, Novaland Investment Group, Danone, Maersk, Bayer,….

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ HỌC

CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

GIẢNG VIÊN

TS. NGUYỄN ĐỊNH

Nguyên Giám đốc Nhân sự Trail of Indochina Group, Novaland Investment Group, Danone, Maersk, Bayer,….

Chuyên gia BrainBOS – Tư vấn Quản trị, chiến lược Nhân sự

Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành HR, là chuyên gia Đào tạo, Huấn luyện và Tư vấn Quản trị Nhân sự và Kỹ năng Lãnh đạo. Đạt Chứng nhận Chuyên nghiệp Cấp cao (SHRM- SCP) của Hiệp Hội Quản Trị Nhân Sự SHRM (Society for Human Resource Management) của Hoa Kỳ. TS. Nguyễn Định gắn bó với nghề Nhân Sự từ cuối năm 1998 cho đến nay, trong đó có hơn 10 năm đảm nhiệm vai trò quản trị viên cao cấp. Cơ hôi làm việc tại các công ty trong lãnh vực dịch vụ, thương mại và sản xuất thuộc nhiều ngành kinh doanh khác nhau mang lại cho ông những trải nghiệm thực tế phong phú, từ những thách thức quản trị nói chung, đặc biệt là quản trị nhân sự, đến việc tham gia các dự án phát triển tổ chức ở cả vai trò vận hành lẫn chiến lược.

PHƯƠNG PHÁP

HỌC THÔNG MINH

HỌC ONLINE 100%

Chương trình đào tạo trực tuyến đi kèm Video và Slide tài liệu hướng dẫn chi tiết, và cập nhật liên tục.

3H/BUỔI HỌC (19H -22H)

Chọn lọc kiến thức, phù hợp để truyền đạt đơn giản dễ tiếp cận cho các CEO bận rộn.

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN XUYÊN SUỐT

Xuyên suốt chương trình, Ban sẽ thực hành với các nội dung bài học và bộ công cụ hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NGAY

HỌC MIỄN PHÍ

Lớp học sẽ bắt đầu sau
Ngày
Giờ
Phút
Giây
HOTLINE HỖ TRỢ